Giới Thiệu

HBN – Hồ Bảo Ngọc xin kính chào quý khách ghé thăm website: www.dobokieu.com – chuyên may đo và thiết kế thời trang nữ.

Thương hiệu thời trang phong cách HBN ra đời dựa trên cơ sở cái tôi đặc trưng và tính cách khác biệt của mỗi khách hàng. HBN lấy làm tự hào khi thiết kế ra nhiều loại trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh, từng giai đoạn cụ thể trong cuộc đời để khách hàng luôn tự tin là chính mình.

Đối với trang phục mặc ở nhà cần sự thoải mái, dễ chịu, dễ cử động, chất liệu bền đẹp, trang phục đi dạo phố, đi chợ, đi làm việc, đi đám tiệc cần sự thanh lịch, sang trọng. Tất cả những nhu cầu đó khách hàng sẽ hài lòng khi khoác lên người phong cách của bản thân là sản phẩm thời trang phong cách HBN.Và đặc biệt trang phục mà mỗi khách hàng mặc lên người sẽ cho người khác biết họ là ai, tính cách như thế nào, thân phận địa vị và thể hiện cái tôi riêng biệt giữa cuộc sống ồn ào náo nhiệt hiện nay.

Hơn cả mong muốn đem đến cho quý khách hàng trang phục tự tin, thoải mái, thể hiện bản thân HBN còn đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm bền vững với giá cả phải chăng được may đo và thiết kế tinh tế, tỉ mỉ bởi chính nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm website: www.dobokieu.com.

Trân trọng.

Hồ Bảo Ngọc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hồ Thị Bảo Ngọc

Địa chỉ : B5/12H Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh TP.HCM

Hotline : 0398 792 246

Email : hbngoc.st@gmail.com

Bản đồ

Sản phẩm của HBN.